Sản phẩm tiêu biểu

Lòng nhồi sụn nướng nịnh chồng với than sạch không khói

  27/04/2017

Lòng được nhồi phần sụn bên trong vừa giòn vừa ngon, được nướng vàng với than sạch không khói ăn mãi không hề thấy ngán. Thêm nữa, tự làm món ăn này, chúng mình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chẳng lo đau bụng. Giữa thời buổi bão thực phẩm như thế này,thì những món ăn tự làm, tự chế biến bao giờ cũng ngon lành và đảm bảo hơn cả. Không để các bạn chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ cách làm món lòng nhồi sụn nướng với than không khói của THANNUONGSACH.COM vừa ngon vừa giòn ngay sau đây nhé.

Lòng nhồi sụn nướng than không khói
Lòng nhồi sụn nướng với than không khói

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món lòng nhồi sụn

- Lòng lợn: 300 gram
- Sụn lợn: 200 gram, cuống họng: 100 gram
- Rau húng chó , hành tây
- Hạt tiêu, gia vị

Các Bước thực hiện

Bước 1: Sụn lợn và cuống họng, các bạn mua về rửa sạch, để ráo, sau đó bằm nhỏ. Hành tây chuẩn bị khoảng 1/2 quả, thái hạt lựu. Rau húng chó rửa sạch, thái nhỏ. Trộn đều sụn lợn, cuống họng, hành tây, rau húng chó thái nhỏ, 1 thìa con bột canh (hoặc bột nêm), 1 thìa hạt tiêu, đeo bao tay vào và bóp đều các nguyên liệu trên.
Bước 2: Lòng chuẩn bị khoảng 30 gram mua về, rửa sạch. Bóp lòng với muối hạt và dấm và rửa lại thật sạch với nước, có thể bóp và rửa lại đôi ba lần cho đến khi lòng sạch sẽ, không còn mùi hôi nữa.

Lòng nhồi sụn nướng than không khói

Bước 3: Chuẩn bị 1 cái phễu, dùng phễu để nhồi nguyên liệu đã được trộn đều vào bên trong lòng, buộc cố định 2 đầu bằng dây để phần nhân không bị chồi ra ngoài. 
Bước 4: Đem lên bếp đã chuẩn bị than từ trước và nướng, khi nướng lưu ý để nhỏ lửa để lòng không bị bục khi nướng, bạn nên chuẩn bị 1 cái tăm nhọn để chọc vào lòng để hơi nước thoát được ra ngoài tránh bị bục.

>>> Sau đây là một số hình ảnh lòng nướng than không khói của thannuongsach.com

Lòng nhồi sụn nướng than không khói
Lòng nhồi sụn nướng than không khói

Lòng nhồi sụn nướng than không khói của thannuongsach

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Tiệc nướng BBQ với than không khói

Như một xu hướng thịnh hành, ngày càng nhiều nhà hàng BBQ được khai trương tại Việt Nam. Với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, BBQ đã trở nên quen thuộc với ẩm thực Việt Nam