Sản phẩm tiêu biểu

Ưu điểm của than nướng sạch không khói so với than củi, than hoa

  29/12/2016

Nói đến món nướng thì ai cũng nghĩ ngay đến những miếng thịt thơm lừng, những viên than cháy rực lửa, mùi thơm của thịt nướng lan tỏa khắp không gian rất đặc trưng, khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng, nhất là lúc gần đến bữa ăn. Nó phổ biến và cũng rất dễ làm, từ gia đình cho đến các nhà hàng sang trọng, các món nướng cũng phong phú theo từ dân dã cho tới các món cầu kì phức tạp, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là phải ngon miệng và không có hại cho sức khỏe.
Có rất nhiều cách để nướng món ăn như dùng than, củi, gas, cồn hay bằng điện… Trong đó nướng bằng than là tiện dụng nhất và làm cho món ăn có được hương vị tuyệt vời nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại than nướng, như: than củi, than hoa, than không khói, …

than nướng sạch không khói làm cho món ăn thêm hấp dẫn hơn
Than nướng sạch không khói làm cho món ăn thêm hấp dẫn hơn

1. Than củi, than hoa

      Nói đến than củi thì không hề xa lạ gì đối với chúng ta. Việc sản xuất chế biến than củi, than hoa cũng rất đơn giản. Tùy từng loại củi gỗ đầu vào mà ta có các dạng than củi khác nhau. Mặc dù được sử dụng hết sức rộng rãi nhưng đa số người dùng đều có cảm nhận chung  là khi cháy sinh ra nhiều khói, tro than nhiều và cũng dễ bay lên bám vào thức ăn, thời gian sử dụng không được lâu – rất nhanh tàn.

than củi
Than củi thông thường

>>> Khói than ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bạn như thế nào? Tại sao nên dùng than không khói?

2. Than nướng sạch không khói (được ép từ mùn cưa)

      Với những người sành ăn hay những nhà nội trợ thực sự chăm chút cho từng món ăn sẽ không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ nào để nâng cao chất lượng món ăn. Than nướng sạch, hay than không khói chính là sản phẩm mang đến sự khác biệt đó. Được sản xuất và lựa chọn nguyên liệu đầu vào hết sức tỉ mỉ, kỹ lưỡng dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cho ta sản phẩm cuối cùng có những ưu điểm vượt  trội so với than củi than hoa thông thường. Món nướng ngon luôn đồng hành cùng than nướng sạch không khói.

than nướng sạch không khói được ép từ mùn cưa
Than nướng sạch không khói được ép từ mùn cưa
than nướng sạch không khói
Than nướng sạch không khói 

Ưu điểm
- Không có khói.
- Không có mùi Cacbon như khi cháy của các loại than khác.
- Không có hóa chất, hoàn toàn mùn cưa tự nhiên.
- Thời gian cháy lâu hơn 2-3 lần than thông thường.
- Lượng tro ít, nhiệt lượng tỏa ra nhiều.
- Không phát tiếng nổ khi cháy.
- An toàn cho xức khỏe, thân thiện môi trường.

>>> Mua Than Nướng Sạch Không Khói ngay bây giờ để tiết kiệm chi phí cũng như sức khỏe gia đình bạn!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Tiệc nướng BBQ với than không khói

Như một xu hướng thịnh hành, ngày càng nhiều nhà hàng BBQ được khai trương tại Việt Nam. Với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, BBQ đã trở nên quen thuộc với ẩm thực Việt Nam