Sản phẩm tiêu biểu

Than Không Khói Đang Dần Thay Thế Than Hoa

  26/02/2019

Than sạch không khói có gì khác biệt?

Thời gian gần đây, than sạch không khói, một sản phẩm công nghệ mới được sử­ dụng khá phổ biến trong các bàn nướng từ vỉa hè tới nhà  hàng. Không chỉ vậy, các hộ gia đình cũng đang thay thế dần loại than hoa bằng than sạch không khói trong các buổi liên hoan, picnic ...

than không khói
Ngay cả Bác Tân Hoa Ban FOOD cũng có phản hồi rất tốt về than không khói
Link video: https://www.youtube.com/watch?v=L26xCmDVvR0

Loại than sạch không khói mà  Công Ty Cổ Phần THASA VINA sản xuất và  kinh doanh có những ưu điểm vượt trội. Ưu điểm chính của chúng hơn hoa than hoa bình thường. Khi đốt cháy than không sinh ra mùi, không sinh ra khói, không gây ngạt cho người sử­ dụng, việc đốt cháy than cũng rất dễ dàng. Thời gian sử­ dụng của chúng từ 2-4 giử đồng hồ. Thức ăn được nướng từ sản phẩm than sạch sẽ không bị hấp thu các khí độc, không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Than sạch từ mùn cưa tự nhiên không sản sinh ra khí lưu huỳnh, giữ được môi trường an toàn ngay khu vực bàn nướng.

Từ giai đoạn nhập mùn cưa, sấy khô và  ép gia nhiệt thành những thanh gỗ cứng khá công phu và  tỉ mỉ. Những thanh gỗ lại được than hóa trong lò nung với thời gian 15 ngày rồi làm nguội tự nhiên 2 ngày. Những mẻ than sạch không khói ra lò từ 20 lò đốt lớn, cung cấp loại nguyên liệu lý tưởng cho nhu cầu thưởng thức các món nướng ngày một tăng của người dân. 

than khong khoi
Công Ty Cổ Phần THASA VINA sản xuất và kinh doanh than sạch không khói

Anh Nguyễn Thanh Hà (TP. Huế), chủ một nhà  hà ng nướng có tiếng chuyên sử dụng sản phẩm cho biết: "Than sạch là m từ mùn cưa của Công Ty Cổ Phần THASA VINA có những ưu điểm khác biệt. Nó an toàn cho người sử­ dụng và  bảo vệ môi trường. Thêm nữa giá thành chỉ từ 13.000 vnd/kg, chỉ với năm lạng là  đã đủ nguyên liệu nướng cho một bàn ăn rồi. Tôi thường xuyên lấy hàng tại đây sau khi dùng thử­ nghiệm".

Chị Hà Thu Lan (Hà Nội) nói: "Cả nhà  tôi đều thích ăn món nướng nên vật liệu để nướng rất quan trọng. Trước đây nướng bằng than hoa khói và độc hại. Hiện nay tôi chỉ sử­ dụng loại than sạch không khói. Than sạch sức nóng cao làm món nướng nhanh chín mà  không bị khô khi ăn. Điều quan trọng nữa là rất an toàn cho sức khỏe gia đình tôi".  

"Than sạch không khói của Công Ty Cổ Phần THASA VINA khác biệt ở chỗ nguyên liệu 100% từ mùn cưa. Không khói, sạch, không độc hại, giá thành đến tay người tiêu dùng thấp nhất vì chúng tôi là nơi sản xuất phân phối trực tiếp không qua trung gian và  đặc biệt bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường"

"Than sạch không khói là m từ mùn cưa hoàn toàn không gây độc hại cho người sử­ dụng. Bởi than sạch khi đã nhiệt phân bằng phương pháp Cacbon hóa thì các thành phần: tinh dầu, nhựa, hắc ín ... sẽ bay hết. Chỉ còn lại phần than với độ sinh nhiệt cao đến 8000 Kcalo/kg. Mặt khác, mùn cưa bình thường 1m3 chỉ nặng vài chục kg nhưng khi được ép thà nh thanh, viên thì 1m3 nặng tới hàng tấn. Tóm lại, việc sử­ dụng than sạch không khói từ mùn cưa đang trở nên phổ biến bởi hiệu quả, an toàn cho người sử­ dụng và  môi trường".

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Tiệc nướng BBQ với than không khói

Như một xu hướng thịnh hành, ngày càng nhiều nhà hàng BBQ được khai trương tại Việt Nam. Với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, BBQ đã trở nên quen thuộc với ẩm thực Việt Nam